Kèo cơ hội kép là gì?

Kèo Cơ Hội Kép Là Gì?

Chắc hẳn khái niệm kèo cơ hội kép là gì đã không còn xa lạ đối với những ai đam mê cá độ đá banh. Theo đánh giá, đây là kiểu chơi đơn giản lại thưởng ngon nghẻ. Và nếu là tân binh có hứng thú với kèo cược này, anh em hãy cùng theo dõi để hiểu hơn và học hỏi bí quyết đánh ăn tiền mệt nghỉ.

Kèo cơ hội kép là gì?

Đầu tiên, kèo cơ hội kép có tên tiếng Anh là Double Chance, dịch sát nghĩa là cơ hội nhân đôi. Đây là hình thức cược phổ biến bắt nguồn từ châu Âu. Kèo này đem lại cơ hội thắng khá lớn bởi trong mỗi cửa cược, người chơi sẽ có khả năng win đến 2 khả năng.

Kèo cơ hội kép là gì?
Kèo cơ hội kép là gì?

Bởi thông thường trong trận đấu, kết quả của một đội bóng sẽ xảy ra 3 trường hợp: thắng – hòa – thua. Vậy điểm đặc biệt của kèo cơ hội kép là gì? Đó là thay vì chỉ lựa chọn 1 trường hợp như kèo đơn, Double Chance được chọn 2 trong 3 trường hợp đó.

Cụ thể bao gồm “đội nhà thắng hoặc hòa đội khách”, “đội khách thắng hoặc hòa đội nhà” và “đội nhà thắng hoặc đội khách thắng”. Vậy ưu điểm của kèo cơ hội kép là gì?

Đó là so với các kèo cược đơn khác có xác suất thắng khá thấp, Double Chance sở hữu hơn 66% khả năng win. Nhờ tỷ lệ cao nên nó rất được các bet thủ chuyên nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Trong một trận đấu nếu phân vân 2 khả năng có thể xảy ra, bet thủ nên chọn kèo Double Chance.

Cách chơi cụ thể của kèo cơ hội kép là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về vài thông tin để dễ dàng đầu tư vào kiểu cược này. Cụ thể:

Ký hiệu trong Double Chance

Việc nắm bắt ký hiệu là yếu tố quan trọng mà anh em không nên bỏ qua trước khi chính thức tham gia. Vậy những ký hiệu có trong kèo cơ hội kép là gì? Bao gồm:

Ký hiệu trong Double Chance
Ký hiệu trong Double Chance
 • 1X: Đội nhà thắng hoặc trận đấu hòa.
 • 12: Đội nhà hoặc đội khách thắng.
 • 2X: Đội khách thắng hoặc trận đấu hòa.

Trong đó:

 • Tên đội nhà đặt ở trên
 • Tên đội khách đặt ở dưới
 • Nếu thi đấu ở sân trung lập, đội trên mặc định là đội nhà và kèm thêm ký hiệu (N).
 • Tên đội trên được đánh dấu bằng chữ màu đỏ.
 • Tên đội dưới được đánh dấu bằng chữ màu đen.
 • Trường hợp 2 đội tương đương nhau về thực lực, tên sẽ cùng được đánh dấu bằng chữ màu đen.

Cách đọc kèo cơ hội kép

Double Chance được đánh giá là một trong những kiểu cược đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người chơi, kể cả “chiếu mới”. Vậy cách đọc kèo cơ hội kép là gì? Cụ thể như sau:

 • Chọn 1X: Khi đội nhà thắng hoặc trận đấu hòa, người chơi thắng và nhận tiền thưởng.
 • Chọn 12: Khi trận đấu kết thúc với kết quả một trong hai đội thắng, người chơi thắng và nhận tiền thưởng.
 • Chọn X2: Khi đội khách thắng hoặc trận đấu hòa, người chơi thắng và nhận tiền thưởng.

Cách tính tiền kèo cơ hội kép

Double Chance được xếp vào nhóm kèo có tỷ lệ trả thưởng thấp nhưng vẫn hút đông đảo anh em. Bởi đơn giản, nó sở hữu cơ hội thắng cao chót vót và rủi ro lại cực thấp. Vậy cách tính tiền của kèo cơ hội kép là gì? Cụ thể:

 • Cửa 1X: Tiền thưởng = 1: [ (1: Odds 1) + (1: Odds x) ]
 • Cửa 12: Tiền thưởng = 1:[ ( 1: Odds 1) + (1: Odds 2) ]
 • Cửa 2X: Tiền thưởng = 1: [ (1: Odds 2) + (1: Odds x) ]

Trong đó:

 • Odds 1: Tỷ lệ ăn của cửa cược đội nhà thắng (cược FT).
 • Odds 2: Tỷ lệ ăn của cửa cược đội khách thắng (cược FT).
 • Odds X: Tỷ lệ ăn của cửa cược 2 đội hòa (cược FT).

Bí quyết đánh kèo cơ hội kép đếm tiền mệt nghỉ

Dù dễ chơi nhưng bet thủ vẫn cần phải đúc kết cho mình thật nhiều kinh nghiệm thực chiến từ cao thủ. Vậy tuyệt chiêu chơi bất bại đối với kèo cơ hội kép là gì?

Nắm bắt thông tin

Trước khi vào tiền đặt cược đối với Double Chance nói riêng và mọi kèo cược khác nói chung, bet thủ cần phải tìm hiểu thông tin về các đội tuyển trong trận đấu. Việc nắm bắt thông tin về thực lực, phong độ, đẳng cấp, thứ hạng, lịch sử thắng thua,… luôn rất quan trọng.

Nắm bắt thông tin
Nắm bắt thông tin

Bên cạnh những thông tin về khái niệm kèo cơ hội kép là gì, anh em cũng phải tìm hiểu thêm các yếu tố ngoại cảnh có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Điều này sẽ giúp xác định được đội nào kèo trên và đội nào kèo dưới. Từ đó, bet thủ sẽ có thêm cơ sở để dễ dàng đưa ra những phân tích về kèo cược của mình.

Bắt theo đẳng cấp 2 đội

Trong trường hợp 2 đội chênh lệch nhau về đẳng cấp và phong độ thì sau khi xác định đội trên, anh em nên chọn kèo 1X hoặc 2X. Trong trường hợp 2 đội gần như ngang nhau về đẳng cấp và phong độ. Đồng thời đang trong các giải đấu lớn căng thẳng và đội tuyển thi đấu vì nước nhà, bet thủ nên chọn kèo 1 2.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp anh em biết kèo cơ hội kép là gì cũng như một vài mẹo chơi hiệu quả. Hy vọng qua đó, toàn thể bet thủ sẽ hiểu hơn và dễ dàng cảm nhận hương vị chiến thắng nhé xem thêm tại https://33-wins.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *